K8 Casino Review: Florenzi cuồng nhiệt

Đội tuyển quốc gia Ý, DF Alessandro Florenzi của Paris Saint-Germain (PSG) đã nhìn lại trận đấu với Manchester City và bình luận.

Florenzi, người đã gia nhập PSG bằng cách cho thuê từ Rome, bắt đầu trong trận bán kết Champions League (CL) lượt đi với Manchester City vào ngày 28. Đội bóng đã mở tỉ số với bàn thắng của DF Marquinhos trong hiệp một, nhưng trong hiệp hai, họ để tiền vệ Kevin De BruyneMF Riyad Mahrez ghi bàn và để thua 1-2.

Florenzi nhận xét khi thi đấu tại PSG, “Tôi hài lòng với những gì mình làm được ở cấp độ này. Tôi luôn ra sân 100% và tôi hạnh phúc với sự tin tưởng của các đồng đội”. Mặt khác, nhìn lại trận đấu với Manchester City, anh ấy nói, “Đó là một trận chiến khó xảy ra”, và anh ấy rất nhiệt tình với trận lượt về.

Chúng tôi đã đánh mất phong độ của mình, đó là một cuộc chiến không giống với chúng tôi. Với 22 cầu thủ tài năng đang đứng trên sân, đó là cuộc chiến trong suốt 90 phút. Bàn thua đầu tiên hơi thiếu may mắn. Nhưng bàn thua thứ hai đã xuyên thủng bức tường. Một vài điều tạo nên sự khác biệt lớn trong những trận đấu này”.

“Nhưng nó mới chỉ hoàn thành một nửa và họ vẫn chưa giành chiến thắng. Tôi muốn hướng tới chiến thắng trong lãnh thổ của kẻ thù. Điều đó không dễ dàng, nhưng đội có đủ sức mạnh để giành chiến thắng ở Manchester. Tôi cần 11 chiến binh sẵn sàng chết trên sân cỏ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *