K8 Casino Review: Ba Lan giành chiến thắng đầu tiên

Tiền đạo của Bayern Munich đã ghi 16 bàn sau 10 trận gần nhất, trong đó có ít nhất một bàn. Chiến thắng 3-0 trước Andorra đưa đội Ba Lan về nhì bảng I.

Ba Lan đã đánh bại Andorra 3-0 vào thứ Bảy tuần này trong chiến thắng đầu tiên của họ ở vòng loại khu vực châu Âu cho World Cup 2022, sau trận hòa ở trận mở màn. Hai bàn thắng đầu tiên của trận đấu được ghi bởi ngôi sao lớn nhất người Ba Lan, tiền đạo Robert Lewandowki của Bayern Munich, người đã có trận thứ 10 liên tiếp có ít nhất một pha bóng vào lưới, tổng cộng 16 bàn trong chuỗi trận này.

Lần cuối cùng Lewandowski vào sân mà không ghi bàn là trước Tigres, trong trận chung kết Club World Cup, vào ngày 11 tháng Hai. Kể từ đó, vua phá lưới đã có 13 bàn sau tám trận cho Bayern và ba bàn nữa trong hai trận cho Ba Lan.

Lewandowski ăn mừng bàn thắng của Ba Lan vào lưới Andorra

Bàn thắng đầu tiên của tiền đạo này vào thứ Bảy tuần này là một cú sút tuyệt đẹp với bóng từ trên không sau một quả đá phạt trực tiếp. Ngay cả khi ghi bàn, Lewa vẫn tạo ra khoảng trống để phục tùng và mở tỉ số ở phút 30 trong hiệp một. Bàn thứ hai đến vào lúc 10 giờ trong giai đoạn cuối cùng, sau khi chiến đấu với hậu vệ đối phương vì đường chuyền đến từ một đường tạt bóng.

Swiderski khép lại bảng tỷ số từ 3 đến 0 ở tỷ số 43. Sự vượt trội của Ba Lan trong trận đấu được thể hiện rất rõ qua các con số: có 22 quả phạt góc của Ba Lan so với chỉ một của Andorra, 13 quả phạt góc đến 0 và tỷ lệ cầm bóng là 84%.

Với chiến thắng, Ba Lan chiếm ngôi nhì bảng I và đối đầu với đội đầu bảng Anh vào thứ Tư tới. Mặt khác, Andorra có hai trận thua sau hai trận không chỉ là tia sáng bởi San Marino có hiệu số bàn thắng bại kém hơn.

Chỉ những đội đứng đầu mỗi bảng trong số 10 bảng mới đủ điều kiện trực tiếp tham dự World Cup. Các vị trí thứ hai cạnh tranh ba suất còn lại tại vòng play-off khu vực châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *