K8 Casino Review: Cássio đánh giá cao công việc của Mancini

Timão đánh bại Santos 2-0 và phá vỡ điều cấm kỵ lâu đời bên trong Vila Belmiro.

Đội trưởng của Corinthians, Cássio đã đứng trước vòng vây của các cầu thủ sau chiến thắng 2-0 trước Santos, tại Vila Belmiro, để tôn vinh công việc của huấn luyện viên Vagner Mancini.

Mục tiêu của các cuộc biểu tình từ những người hâm mộ được tổ chức vào cuối tuần, những người đã đến CT Joaquim Grava và yêu cầu sự ra đi của chuyên gia, Mancini đã đá 11 trận trong mùa giải này, với duy nhất một thất bại, trước Ferroviária. Timão thành công 70% trong Paulistão và thực tế được phân loại.

– Trò chơi này cho thấy chúng ta tận tâm với công việc của giáo viên như thế nào. Chúng tôi không thể mất tập trung vì một số người muốn làm phiền môi trường làm việc của chúng tôi – áo 12 nói, trong video hậu trường của “Corinthians TV”.

– Khi đội nào chơi đi nhiều hơn thì các bạn đó phát tối đa. Một đội đến mà tôi thậm chí còn không chơi cùng, và các anh ấy chơi rất nhiều. Điều này cho thấy chúng tôi đã đóng cửa và công việc đang được hoàn thành tốt. Chỉ có một anh chàng không suy nghĩ mới không thấy rằng trong 11 trận chúng tôi thua một trận. Chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh và chúng tôi tin tưởng vào công việc của thầy. Chúng tôi ở bên nhau cho đến cuối cùng.

Đoạn video cũng cho thấy Lucas Piton đã nói với Roni trong buổi tập trung rằng, nếu có cơ hội, anh ta sẽ phạm lỗi với Vila Belmiro. Anh là tác giả của bàn thắng thứ hai của trận đấu.

Ngoài ra, người quay phim của Timão đã bắt gặp một trò đùa của nhóm với Ramiro, người đến phòng thay đồ muộn sau tiếng còi mãn cuộc của trận đấu.

Nhóm chơi với Ramiro ở Santos 0x2 Corinthians 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *