K8 Casino Review: Raul ghi bàn cho Corinthians

Cầu thủ 22 tuổi ghi bàn thắng đầu tiên cho Timão trong trận kinh điển tại Vila Belmiro.

Chủ nhật thật là hồi hộp đối với hậu vệ Raul. Ở tuổi 22, anh ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo Corinthians, trong trận kinh điển gặp Santos, ở Vila Belmiro, và ngay lập tức rơi lệ. Lý do là anh sẽ trả ngay.

+ Tìm hiểu tất cả về Santos x Corinthians

Hậu vệ này đã chơi với một chiếc áo để tôn vinh em gái của anh ấy dưới bộ đồng phục của anh ấy.

Sinh ra ở Pedro Leopoldo, một thị trấn mỏ gần Belo Horizonte, hậu vệ này đã mất em gái trong một vụ tai nạn ô tô vào tháng 7 năm 2020. Fabíola Cristina 25 tuổi, trở về từ một bữa tiệc lúc rạng sáng và là nạn nhân của một vụ tai nạn chết người. Cô ấy nói lời tạm biệt với bạn bè của mình, vì cô ấy sẽ sống ở Bồ Đào Nha.

Trong một cuộc phỏng vấn vào giờ nghỉ giải lao, hậu vệ này đã nói về sự tôn vinh và bàn thắng:

“Hạnh phúc lắm, tạ ơn trời đất, tôi đã có ý nghĩ bày tỏ lòng kính trọng với chị mình rồi, 9 tháng rồi tôi mất chị rồi nên mỗi khi vào sân tôi đều cố gắng dành những gì tốt nhất cho chị. Tôi hạnh phúc vì bàn thắng đầu tiên trong chuyên nghiệp, tôi chắc chắn đó là bàn thắng đầu tiên trong số rất nhiều bàn thắng”. Anh ấy dự đoán.

Sau khi bắt đầu lịch sử của mình tại Corinthians ở hạng dưới 20 tuổi, anh ấy gia nhập đội bóng đầy khát vọng vào tháng 1 năm 2020 và vào thời điểm đó, là một phần của đội Inter de Limeira, được cho mượn trong giai đoạn cuối cùng của Paulistão năm ngoái.

Bàn thắng của Raul trong trận Santos x Corinthians 

Raul được biết về cái chết của em gái mình trên xe buýt, trong bữa tiệc với những người bạn đồng hành từ Inter de Limeira do chiến thắng 2-1 trước phương Tây, một cách tò mò trong một trận đấu diễn ra tại Neo Química Arena.

Raul khóc sau bàn thắng của Corinthians vào lưới Santos 

Anh em mẹ, Raul và Fabíola lớn lên cùng nhau. Mẹ của một bé gái tám tuổi tên là Nicole, chị gái của cô bé là người bạn tâm giao của Raul, một người mà anh đã xin lời khuyên.

Bàn thắng của Raul trong trận Santos x Corinthians 

Thời gian thi đấu thăng hoa, Raul đã để lại ấn tượng tốt cho các CĐV Corinthians. Anh ấy mới gia hạn hợp đồng đến ngày 31 tháng 12 năm 2024.

Ngắm hình ảnh chiếc áo tôn vinh em gái Raul:

Raul của Corinthians khoe áo để vinh danh chị gái 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *