K8 Casino Review: Piton lặp lại mục tiêu của Fábio

Hậu vệ ghi bàn thắng đầu tiên cho Timão vào Chủ nhật: cũng phạm lỗi, cũng trong trận đấu với Santos.

Có thể bạn không nhớ, nhưng hai bàn thắng đầu tiên mà Fábio Santos ghi cho Corinthians là trong chiến thắng 3-1 trước Santos, tại Pacaembu, năm 2011. Lần phạm lỗi đầu tiên và quả phạt đền thứ hai.

Mười năm sau, cầu thủ trẻ Lucas Piton, hậu vệ trái dự bị, ghi bàn thắng đầu tiên cho Timão trong chiến thắng 2-0 vào đêm Chủ nhật, trên sân Vila Belmiro, cũng đá phạt trực tiếp.

Và, trong phòng thay đồ, anh nhận được một cuộc gọi video từ người đứng đầu, người đã được huấn luyện viên Vagner Mancini tha thứ do trình tự trận đấu.

Đọc thêm
+ Raul ghi bàn cho Corinthians, khóc và khoe áo để tưởng nhớ chị gái đã qua đời 9 tháng trước

+ Cássio đánh giá cao công việc của Mancini trong phòng thay đồ

– Chúc mừng bàn thắng, chàng trai của tôi. Bạn là một hiện tượng – người đàn ông 35 tuổi viết về tuổi 20.

Mối quan hệ giữa hai cầu thủ rất thân thiết. Với hợp đồng đến cuối năm, Fábio Santos là người nắm giữ vị trí này, nhưng luôn tìm cách hỗ trợ cậu bé trong quá trình phát triển ở vị trí hậu vệ cánh.

Trong một cuộc họp báo, Vagner Mancini nhấn mạnh mối quan hệ tốt đẹp này giữa các cầu thủ lớn tuổi và các cầu thủ trẻ hơn trong nhóm như một điều không đổi trong đội. Ví dụ, có sự gần gũi giữa thủ môn Cássio và Matheus Donelli và tiền đạo trung tâm Jô và Cauê.

– Những người lớn tuổi còn trẻ, họ đã tham gia vào những khoảnh khắc như thế này, nên nói rằng cuộc sống đổi mới, cuộc sống có tính chu kỳ. Với sự khôn ngoan và công bằng tất cả mọi người sẽ phù hợp với nhau, chúng ta có một mùa giải dài, đại dịch đã châm ngòi cho các trò chơi, vì vậy mọi người sẽ có cơ hội chơi.

– Điều khiến chúng tôi chú ý là sự an toàn mà các vận động viên trẻ đang có được bên cạnh những người có kinh nghiệm, bởi vì chúng tôi không thể quên rằng những người có kinh nghiệm nhất đang giúp họ trưởng thành. Tôi phải tôn vinh những người đã chơi ngày hôm nay, nhưng cả những người đã không ngừng hợp tác. Nhiều lần tôi đã thấy Gil nói chuyện với Raul, João Victor, Fagner, Fábio với Piton, bởi vì mọi thứ đã được thông báo rằng sẽ xảy ra, đang xảy ra. Mọi người cần biết vị trí của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *